/ G+ G+
On ap lioa - Bien ap lioa Đang tai... Vui lòng chờ.
ổn áp lioa 1 pha
Máy nạp ác quy
Prev Next
Lượt truy cập

Ổn áp standa chuẩn chính hãng

Ổn áp standa chuẩn chính hãng.

"Mình ở TPHCM mua ổn áp Standa chính hãng ở đâu? Nhà có nhiều thiết bị điện như tủ lạnh điều hoà bình nóng lạnh thì mua ổn áp Standa bao nhiêu Kva thì đủ." là câu hỏi của nhiều khách hàng tại các tỉnh miền Nam.

Ngoài phân phối ổn áp Lioa tại Thành Phố Hồ Chí Minh-Hà Nội-Đà Nẵng-Cần Thơ..., Công ty Cổ phần thương mại & sản xuất Redsun chúng tôi hiện nay còn sản xuất hàng loạt máy ổn áp standa chất lượng cao-cấp cho các đại lý trên toàn quốc. color: green

Ổn áp Standa là sản phẩm ổn áp được Công ty Cổ phần thương mại & sản xuất Redsun phần nghiên cứu và chế tạo. Với hạ tầng nhà máy 10.000 m2 cùng trang thiết bị đồng bộ, hiện đại và hàng trăm kỹ sư, nhân viên cao cấp, công ty Redsun ngày càng tạo ra nhiều sản phẩm ổn áp hoàn hảo cho thị trường. Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 đảm bảo cho tất cả các sản phẩm ổn áp standa đồng đều và ổn định chất lượng.
 

Ổn áp standa

Ổn áp standa 7,5kva và 5kva-Ảnh lioa.netChất lượng cao

Ổn áp Standa được chế tạo từ vật liệu cao cấp: Tôn silic đẳng cấp nhập khẩu từ Mỹ, 100% dây đồng Hàn Quốc.

Ổn áp Standa sử dụng công nghệ xử lý lõi tiên tiến, nâng cao hiệu suất cho máy và giảm tổn hao điện năng.

Ổn áp Standa được trang bị hệ thống điều khiển vi xử lý thông minh tích hợp đầy đủ các tính năng bảo vệ vượt trội.

Hệ thống chổi than kép tăng đô tiếp xúc và linh hoạt giúp ổn áp Standa chịu tải lớn, hoạt động êm ái, bền bỉ.

 

Độ an toàn cao

Ổn áp Standa cũng có hệ thống bảo vệ quá áp quả tải giống như ổn áp lioa.

Hệ thống Auto – Reset chống sốc điện.

Hệ thống tự động bảo vệ quá áp bằng mạch điện tử thông minh sẽ tự động cắt điện khi có sự cố làm điện đầu ra quá cao, tự động đóng điện trở lại khi hết sự cố.

Tự động bảo vệ quá tải bằng aptomat.

Tự động bảo vệ khi mất pha dành cho các ổn áp 3 pha.

Mẫu mã đa dạng.

Ổn áp Standa có đủ các cỡ công suất:

+ Ổn áp Standa 1 pha từ 1Kva đến 100Kva

 

Bảng giá ổn áp Standa 1 pha

Bảng giá này là bảng giá bán lẻ của nhà sản xuất dành cho khách hàng mua lẻ. Công ty là nhà sản xuất trực tiếp nên chúng tôi chiết khấu 30% dành cho khách hàng mua lẻ. Đại lý cửa hàng, khách hàng mua số lượng lớn vui lòng liên hệ để có giá tốt !

 

+ Ổn áp Standa 3 pha từ 10Kva đến 1000 Kva.

Ổn áp Standa có đầy đủ các dải điện áp cho mọi khu vực

+ Loại thông thường: dải điện áp làm việc từ 150V đến 250V

+ Loại dải điện áp rộng:
Dải điện áp làm việc từ 90V đến 250V (DR)
Dải điện áp từ 50V – 250V (DRI)
Dải điện áp 40V – 250V (DRII)

Lưu ý:

Ổn áp Lioa dải điện áp rộng nhất chỉ từ 50V – 250V, trong khi đó ổn áp Standa dải điện áp rộng nhất tới 40 – 250V. Nếu những khu vực điện quá yếu thì nên sử dụng ổn áp Standa.

Các loại ổn áp Standa cách ly, chống giật chuyên phục vụ trong các lĩnh vực truyền thông, y tế..

Các loại ổn áp Standa đặc biệt sử dụng kỹ thuật số công nghệ cao chuyên dùng cho các thiết bị đòi hỏi nguồn điện ổn định cao và làm việc trong môi trường có điện áp biến đổi đột ngột lớn và liên tục.

Xem đẩy đủ các mẫu ổn áp lioa chính hãng tại www.onaplioa.com.vn hoặc www.lioa.net

Tính năng thông minh và thân thiện hơn

Hệ thống điều khiển công nghệ vi xử lý với phần mềm điều khiển thông minh cho phép ổn áp Standa hiển thị và thông báo các chế độ hoạt động cũng như tình trạng tải, tình trạng điện lưới một cách trực quang, đồng thời tự động lựa chọn phương án xử lý tối ưu trước các sự cố của lưới điện, đem lại cho người dùng sự yên tâm, thân thiện.

Phần mềm điều khiển thông minh sẽ kiểm soát toàn bộ hoạt động của máy ổn áp, giúp ổn áp hoạt động chính xác và tin cậy hơn, bảo vệ tải hoàng hảo hơn, bảo đảm cho thiết bị trong gia đình bạn được an toàn trước các nguy cơ từ sự mất ổn định của lưới điện.

Như một lời cam kết về chất lượng tới khách hàng, ổn áp Standa được bảo hành lên tới 4 năm kể từ ngày mua, đổi máy trong năm đầu tiên nếu bị lỗi kĩ thuật của nhà sản xuất.

Kết luận:

Ổn áp Standa của Công ty Redsun-Hoàng Mai này đang là sản phẩm có chất lượng tốt, ổn định, có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chế độ bảo hành nhanh-chu đáo. Ôrn áp standa đặc biệt thích hợp cho những vùng điện có tính phức tạp cao nơi mà máy lioa không sử dụng được.
Vậy nên bạn hãy yên tâm khi mua ổn áp standa cho cả gia đình-Và công ty có hệ thống bán hàng rộng khắp cả nước.

 
In văn bản

Kho Tổng Phân Phối "Ổn Áp Lioa" Chính Hãng Giá Cực Tốt Có Đủ Giấy Tờ Co Cq BH 4Năm
Chuyên Cấp "Ổn Áp Lioa" Cho KCN, Các Nhà Máy Trên Toàn Quốc Có Đủ Giấy Tờ Co Cq BH 4Năm
Prev Next
Biến áp 3pha tự ngẫu: 10kva 15kva 20kva 30kva 50kva 60kva 80kva 100kva 150kva 200kva...1500kva
Biến áp 3pha cách ly: 10kva 15kva 20kva 30kva 50kva 60kva 80kva 100kva 150kva 200kva...1500kva
Prev Next
Biến áp vô cấp 1pha 3pha | ổn áp, biến áp cách ly cao cấp cho âm thanh
Máy nạp ắc quy
Tổng Phân Phối "Ổn Áp Lioa" Chính Hãng Giá Cực Tốt Có Đủ Giấy Tờ Co Cq BH 4Năm
Biến áp vô cấp lioa 1 pha
Tổng Kho Ổn Áp, Biến Áp Lioa: Ship Hàng Toàn Quốc Giá Tại Kho Không Có Máy Lướt Máy Cũ
Ổn áp 3 pha ngâm dầu
Ổn áp ,Biến áp ,Thiết bị điện loa
Prev Next
Gọi Có Báo Giá Tốt Hơn:

Tp.Hà Nội+Phía Bắc
0912.307.206

0243.661.7793

0984 663 490

Tp.HCM+Miền Nam
0904 654 079

ĐàNẵng+MiềnTrung

0927 580 123

0904 984 569

 

Tin tức
Công Thức Tính Công Suất Điều Hòa Nhiệt Độ

Công thức tính công suất điều hòa nhiệt độ để tiết kiệm điện Mua điều hòa có công suất hoạt động phù hợp với nhu cầu là cách tiết kiệm điện tốt nhất.

Cách sử dụng điện an toàn

Công ty phân phối LiOA: ổn áp lioa; biến áp lioa; ổ cắm lioa; thiết bị điện xây dựng lioa; dây lioa; cáp lioa và các thiết bị khác để cho nhà bạn được an toàn về điện.

Giới thiệu công ty LiOA

Giới thiệu công ty LiOA - "Lioa" thương hiệu nổi tiếng - LiOA Nhat Linh - Công ty TNHH Nhat Linh - Công ty Nhat Linh - Công ty Lioa Việt Nam.

Trung tâm phân phối ổn áp lioa

Đại lý phân phối ổn áp lioa chính hãng + Hàng chính hãng lioa. Bảo hành 3 năm + Chiết khấu giá tốt Xem thêm các mẫu ổn áp lioa tại www.lioa.net

Các mức điện áp gây nguy hiểm đến người

Ổn áp cách ly là ổn áp có khả năng cách điện, giúp cho người không bị điện giật khi đụng phải. Trên thị trường có ổn áp lioa và ổn áp standa cách ly.

Lioa cũ có tốt không?

không nên mua lioa cũ để sử dụng cho gia đình. Chất lượng không đảm bảo, khi có sự cố không đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện trong nhà.

Nhận biết lioa đời cũ

Đời máy thứ 1 ổn áp lioa: thời điểm khoảng những năm 1994 đến 1997. Chế độ hoạt động của đời máy ổn áp LiOA này khá đơn giản

Quan điểm kinh doanh

Redsun với quan điểm kinh doanh LIOA.NET chính là định hướng trong quá trình hoạt động của công ty. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Có nên mua lioa 15kva cũ

Không Nên Sử Dụng Lioa 15kVA Cũ -> Vì Chúng Tôi Phân Phối Lioa 15kVA Mới Với Giá Chiết Khấu Khá Cao

Biến áp là gì

Máy biến thế hay biến áp có tác dụng thay đổi hiệu điện thế xoay chiều, tăng hoặc hạ thế, đầu ra cho 1 hiệu điện thế tương ứng với nhu cầu.

Ổn áp lioa là gì?

Ổn áp lioa là 1 loại ổn áp và tồn tại cùng với các thương hiệu ổn áp nổ tiếng khác.

Lioa là gì?

Lioa là tên gọi thương hiệu của Công ty TNHH NhatLinh. Công ty sản xuất dây điện, cáp điện, quạt điện, ổ cắm điện, ổn áp, biến áp.

Chất lượng điện Việt Nam thế nào

Chất lượng điện áp kém, thất thường, có lúc tăng vọt quá áp, có khi chỉ hơn 150 vol nên người dân phải dùng ổn áp lioa để bảo vệ thiết bị điện.

Lioa "khai tử súp vôn tơ"

Ngày trước khi điện yếu ta phải dùng tay để tăng giảm điện nhưng khi ổn áp tự động lioa ra đời thì những máy súp-vôn-tơ đã đi vào dĩ vãng.

Lioa "Thức thời"

Ngoài ổn áp lioa, LiOA còn tập trung cho các sản phẩm thiết bị điện khác đa dạng hơn như biến áp, dây lioa, cáp điện lioa, ổ cắm lioa, phíc cắm lioa.

Tại sao bị điện giật

Chúng ta rất dễ bị điện giật khi tiếp xúc với các thiết bị điện đã quá cũ - không nên mua lioa đã quá cũ.

Chọn dây trung tính trong điện 3 pha

Chọn dây đúng và đủ giúp ta tiết kiệm và đảm bảo cho hệ thống điện trong sinh hoạt, sản xuất luôn an toàn. Dây-Cáp điện lioa là sản phẩm tốt.

Mạch điện 3 pha

Nếu lưới điện 3 pha không ổn định thì phải có biện pháp bảo vệ ngay và bảo vệ bằng dùng ổn áp lioa cũng là cách dễ và nhanh nhất.

"Điện" là gì?

"Điện" là gì?

Lioa nào phù hợp tại khu vực nội thành

Nếu không am hiểu rõ về ổn áp Lioa, vui lòng gọi 04.3661.7465-0912.307.206 để được hỗ trợ tư vấn chọn ổn áp phù hợp cho gia đình.

lioa 60kva 3 pha

lioa DR3-60K 160-430V 3 pha giúp thực hiện chức năng ổn áp và tự động ổn định dòng điện giúp bảo vệ tốt các thiết bị điện.

Chuyện về cái lioa cũ

Sự cố em gặp phải với cái lioa cũ tuy chưa gây thiệt hại gì nhưng em nghĩ phải post lên đây để các bác cẩn thận đề phòng khi mua lioa cũ về sử dụng

Bình nóng lạnh với việc tiết kiệm điện

Bình nóng lạnh được sử dụng phổ biến. Vì là thiết bị tiêu thụ điện lớn nên nhiều người quan tâm tới việc sử dụng an toàn và tiết kiệm điện.

Cách tính số điện năng tiêu thụ trong gia đình

Thực tế nhiều nơi nguồn điện lại yếu chập chờn gây tổn hại đến sản xuất và sinh hoạt. Hãy bảo vệ cuộc sống tiện nghi bằng cách sử dụng ổn áp lioa.

Tính công suất máy lạnh hợp với từng phòng

Cách tính công suất máy lạnh phù hợp với diện tích căn phòng là rất quan trọng. Ngoài ra cần chú ý tới khoảng hở và nguồn điện cung cấp cho máy.

Máy lạnh nhưng lại không lạnh vì sao?

Ngày hè nóng bức nguồn điện bị yếu chập chờn. Cách khắc phục là dùng ổn áp lioa cho riêng máy điều hòa hoặc dùng lioa cho tất cả các thiết bị điện trong nhà.

Điều hòa 24000BTU hết mấy số điện/1h

Điều hòa 24000BTU chạy 1h hết mấy số điện. Máy lạnh 24000 btu dùng bao nhiêu số điện trên 1 giờ. Nên dùng lioa 10kva cho điều hòa 24000btu.

Tính Lượng Điện Tiêu Thụ Của Máy Giặt.

Chất lượng điện kém nếu không dùng ổn áp lioa để ổn định điện thì những thiết bị điện của bạn sẽ mau hỏng. Dùng ổn áp lioa là cách bảo vệ tốt nhất.

Điện Chập Chờn Rất Tác Hại

Cháy hỏng máy móc thiết bị nếu điện chập chờn lâu. Hãy bảo vệ bằng cách dùng ổn áp lioa. Vì LIOA kéo được điện thấp, LIOA tự động ổn định điện áp ra 220V.

Đổi nguồn
Cam kết sản phẩm mới 100% chính hãng với giá cực tốt

ỔN ÁP LIOA | CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN LIOA | BIẾN ÁP LIOA | DÂY VÀ CÁP ĐIỆN LIOA | NẠP ÁC QUY

NHÀ MÁY ỔN ÁP LIOA |BIẾN ÁP LIOA: VĨNH HƯNG - HOÀNG MAI - HÀ NỘI

NHÀ MÁY DÂY VÀ CÁP ĐIỆN LIOA: KCN THANH LƯƠNG - THUẬN THÀNH - BẮC NINH

NHÀ MÁY THIẾT BỊ ĐIỆN LIOA: ĐÌNH DÙ - VĂN LÂM - HƯNG YÊN

DANH MỤC SẢN PHẨM CHÍNH!

Ổn áp Lioa 1 phaỔn áp Lioa 1 pha
Ổn áp Lioa 1 pha thích hợp dùng cho các gia đình và các khu văn phòng. Có máy Lioa từ 500va đến 50kva.

Ổn áp Lioa 3 pha Ổn áp Lioa 3 pha.
Ổn áp Lioa 3 pha thích hợp dùng cho các gia đình và các khu văn phòng, khu sản xuất, nhà hàn, khách sạn. Có máy Lioa từ 3va đến 1200kva.

Biến áp 1 phaBiến áp 1 pha.
Biến áp Lioa 1 pha thích hợp dùng cho các gia đình và các khu văn phòng. Có máy Lioa từ 400va đến 500kva

Biến áp 3 pha Biến áp 3 pha.
Biến áp 3 pha thích hợp dùng cho các gia đình và các khu văn phòng, khu sản xuất, nhà máy xí nghiệp, khu đô thị. Có máy từ 1va đến 1200kva.


 

Ổn áp standa 1 pha Ổn áp standa 1 pha
Ổn áp standa 1 pha thích hợp dùng cho các gia đình và các khu văn phòng. Có máy Lioa từ 500va đến 50kva.

Ổn áp standa 3 pha Ổn áp standa 3 pha
Ổn áp standa 3 pha thích hợp dùng cho các gia đình và các khu văn phòng, cơ quan, xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp... Có máy Lioa từ 10va đến 1200kva.
 
    

on ap standa Ổn áp cho audio

on ap standa Ổn áp 2 pha - Ổn áp đặt hàng

Thiết bị điện cho công trình Thiết bị điện cho công trình

on ap standa Dây và cáp điện Lioa 

on ap standa Dây và cáp điện Lioa

Lioa 10kVA Mới 100% Bảo Hành 4Năm

Starts: Mon,09/10/17 at 16:00
Ends: Thur,12/12/20 23:59 p.m

104/357 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
Ổn Áp Lioa 10kVA Giá Tại Kho.

Starts: Mon,09/10/17 at 16:00
Ends: Thur,12/12/20 23:59 p.m

104/357 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
Cách Lắp Đặt Đúng An Toàn

Starts: Mon,09/10/17 at 16:00
Ends: Thur,12/12/20 21:59 p.m

 
104/357 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội