Cách chọn mua Lioa cho gia đình

Admin 24/12/2020
lioa.net
Cong ty Lioa, On ap lioa, Bien ap Lioa, Cách chọn mua Lioa cho gia đình

Cách chọn mua Lioa cho gia đình

Chon lioa cho gia dinhBạn nên biết, chọn được một ổn áp lioa phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thứ như tiền đầu tư ban đầu, thời gian do phải đi bảo hành nhiều lần do chọn ổn áp không chất lượng, phiền toái khi sử dụng. Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh ổn áp lioa, chúng tôi xin chia sẽ một số kinh nghiệm chọn ổn áp lioa phù hợp cho gia đình như sau:
 

1. Liệt kê những vật dụng bạn cần sử dụng ổn áp lioa

Bạn cần liệt kê danh sách tất cả những vật dụng trong gia đình bạn cần sử dụng ổn áp có trong gia đình để tính công suất ổn áp lioa cần mua.
 

2. Tính tổng công suất tiêu thụ điện của tất cả các thiết bị điện vừa liệt kê.

Trên mỗi thiết bị đều có ghi công suất tiêu thụ điện, bạn tính tổng công suất các thiết bị điện để tính công suất ổn áp cần mua. Nếu không biết công suất của từng thiết bị điện có thể tham khảo công suất của một số thiết bị điện có trong gia đình tại: http://onaplioa.com.vn/tin-tuc/tin-tuc-on-ap/kinh-nghiem-chon-on-ap-phu-hop.aspx
 

3. Tính công suất ổn áp lioa cần mua

Bạn tính công suất ổn áp lioa cần mua dựa vào công suất các thiết bị điện vừa tính được ở bước 2. Về cơ bản thì công suất ổn áp lioa cần mua được tính dựa vào công thức sau:
Công suất ổn áp lioa cần mua = Tổng công suất thiết bị điên cần sử dụng ổn áp chia cho 0.75

 

4. Tính dải điện áp của ổn áp lioa cần mua

Ổn áp lioa được chia thành 3 loại với 3 dải điện áp như sau:lioa dai thuong ky hieu sh-10000
Mã SH: 150V – 250V
Mã DRI: 90V – 250V
Mã DRII: 50V – 250V
Điện áp ổn định mà gia đình chúng ta thường sử dụng là 220V, nhưng một số khu vực có hiện tượng sụt áp hoặc tăng áp làm hư hỏng các thiết bị điện.

Để biết được cần mua ổn áp lioa dòng mã nào, thì bạn cần xác định điện áp thấp nhất (điện yếu nhất) của khu vực bạn sống là bao nhiêu. Cái này bạn có thể tự đo hoặc nhờ thợ điện đo lúc bạn cảm thấy điện yếu nhất.

Tốt nhất, bạn liệt kê các thiết bị điện cần sử dụng ổn áp và công suất của từng thiết bị điện, sau đó gọi cho chúng tôi để được nhân viên kĩ thuật hỗ trợ tư vấn chọn mẫu ổn áp lioa thích hợp với gia đình.

 

Bạn đang xem: Cách chọn mua Lioa cho gia đình
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0912307206
x