Cam kết chất lượng dịch vụ

Admin 24/12/2020
lioa.net
Cong Ty Phan Phoi Lioa Cam kết chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Cam kết chất lượng dịch vụ on ap lioa, Cam kết chất lượng dịch vụ bien ap lioa.

Cam kết chất lượng dịch vụ lioa

Cam kết về uy tín công ty

Quý khách đang ở trong website www.lioa.net đơn vị chủ quản là Công ty CP TM và SX REDSUN. Công ty chúng tôi được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103939779 của Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành điện tử - điện máy, máy ổn áp 1 pha, ổn áp 3 pha, máy biến áp 1 pha, biến áp 3 pha, thiết bị nguồn DC-AC... Chúng tôi luôn tin tưởng vào Chiến lược Phát triển bền vững thương hiệu Công ty CP TM và SX REDSUN trong tương lai.

Cam kết chất lượng dịch vụ lioaShowroom 1 của chúng tôi đặt tại địa chỉ số 104/357 - Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội; Showroom 2 của chúng tôi đặt tại địa chỉ số 101 - Trường Trinh - Phường 12 - Q. Tân Bình - Tp. HCM; Showroom 2 của chúng tôi đặt tại địa chỉ số 93 Đường Điện Biên - Tp. Đà Nẵng (Có Chỗ Đậu Ô Tô )mở cửa từ 7h30 sáng tới 19h chiều
Nếu quý khách cần tư vấn hoặc thắc mắc, khiếu nại về dịch vụ của chúng tôi. Xin vui lòng gọi tới số: 0902096345 để có được sự trợ giúp kịp thời.

Cam kết về chất lượng sản phẩm

Tất cả các sản phẩm được trưng bày trên website của công ty đều là hàng chính hãng, mới 100 %. Công ty chúng tôi tuyệt đối không kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng tái xuất xưởng (refurbished),…
Với các mặt hàng đều có chứng nhận xuất xứ cụ thể, khi mua những sản phẩm này, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng.

Cam kết về chuyển phát - giao hàng

Kể từ khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của quý khách, thời gian giao hàng (có thể sớm hơn hoặc ngay lập tức)
- 2-6h trong nội thành TP.Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội, TP. Đà Nẵng...
- 06-72h tại các tỉnh thành ngoài thành phố HCM - Hà Nội - Đà Nẵng
Phương thức vận chuyển, giao nhận cụ thể xin quý khách vui lòng liên hệ (04) 36617465 gặp Phòng Kinh doanh của Chúng tôi.

Cam kết về dịch vụ bảo hành - bảo trì

Chúng tôi không thu bất kỳ một khoản phụ phí nào đối với các yêu cầu bảo hành tận nơi (trong phạm vi TP.HCM; Hà Nội; Đà Nẵng) nếu lỗi phát sinh không phải từ phía người sử dụng.
Chúng tôi đảm bảo yêu cầu bảo hành - bảo trì của quý khách sẽ được hồi đáp chậm nhất là 2h.
Đối với các trường hợp đổi, trả lại hàng, xin quý khách vui lòng liên hệ (04) 36617465 gặp Phòng chăm sóc Khách hàng của Chúng tôi.

Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân

Thông tin chúng tôi nắm giữ của mọi Khách hàng là tuyệt đối bí mật. Thông tin này sẽ không được tiết lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào.
Chúng tôi tuân thủ đúng luật pháp của nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam về kinh doanh, tài chính, lao động hay bất kỳ các chuẩn mực đạo đức nào do xã hội đưa ra.

 

Bạn đang xem: Cam kết chất lượng dịch vụ
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0912307206
x