Điện yếu ảnh hưởng đến máy giặt.

Admin 24/12/2020
lioa.net
On Ap Lioa bảo vệ máy giặt, Điện yếu ảnh hưởng đến máy giặt, Điện áp không ổn định làm hỏng máy móc, Lioa cho máy giặt không hỏng.

Điện yếu ảnh hưởng đến máy giặt

On Ap Lioa bảo vệ máy giặt, Điện yếu ảnh hưởng đến máy giặt, Điện áp không ổn định làm hỏng máy móc, On Ap Lioa cho máy giặt không hỏng.

Nguồn điện chập chờn hoặc vào những giờ cao điễm thì nguồn điện thường yếu, vậy sử dụng cho máy giặt có ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy giặt không? Hãy xem một số lời khuyên của các kỹ thuật viên có thâm niên trong nghề sửa máy giặt lâu năm dưới đây để có thể giúp kéo dài tuổi thọ máy giặt.


Nguồn Điện Yếu Làm Hỏng Máy Giặt
Sự ảnh hưởng của điện áp đối với máy giặt

Điện áp có ảnh hưởng đến các loại máy giặt: Máy giặt hoạt động tốt nhất trong khoảng điện áp từ 220V – 240V tùy theo nhu cầu sử dụng và vùng có điện áp ổn định ở từng khu vực. Nếu máy giặt nhà bạn được cung cấp điện áp ở mức ổn định này thì máy giặt sẽ chạy và hoạt động bình thường theo thiết kế của nhà sản xuất.

Điện áp không ổn định ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hoạt động của máy giặt, gây nên những lỗi khi hoạt động như:

- Máy giặt không sạch

- Kéo dài thời gian của từng chương trình giặt

- Máy giặt báo lỗi, nháy đèn

- Máy giặt mất nguồn

- Máy giặt vắt không khô.

Khi bị các lỗi trên, bạn phải sử dụng các dịch vụ sửa máy giặt nói riêng và dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt nói chung, do đó bạn phải tốn một mức phí và thời gian nhất định.

Hiện nay, máy giặt thế hệ mới đã có thêm nhiều tính năng nhằm cải thiện khả năng hoạt động tốt hơn với những vùng điện áp không ổn định. Đặc biệt như, máy đã có thêm chức năng tự báo lỗi, nghĩa là nếu điện áp không đủ để máy hoạt động, máy sẽ báo lỗi.

Cải thiện điện áp khi sử dụng máy giặt

Điện áp ổn định giúp kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị điện tử trong ngôi nhà của bạn. Không những thế, điện áp ổn định giúp tiết kiện điện năng.

Giải pháp phổ biến nhất hiện nay đó là sử dụng thiết bị ổn định điện áp (Lioa, Standa, Standa-rs) cho căn nhà của bạn là giải pháp tốt nhất, giúp bảo vệ và nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện trong căn nhà của bạn, trong đó có cả thiết bị máy móc của máy giặt trong gia đình.
Xem thêm tại: http://www.lioa.net/ | :: On Ap LiOA ::

Bạn đang xem: Điện yếu ảnh hưởng đến máy giặt.
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0912307206
x