Điều hòa 9000BTU dùng Lioa công suất?

Admin 24/12/2020
lioa.net
Điều hòa 9000BTU dùng Lioa công suất bao nhiêu thì vừa? Máy lạnh 9000BTU dùng ổn áp Lioa công suất bao nhiêu kva? Ổn áp Lioa cho điều hòa 9000btu.

Điều hòa 9000BTU dùng Lioa công suất bao nhiêu?

Điều hòa 9000BTU dùng ổn áp lioa công suất bao nhiêu thì vừa? Máy lạnh 9000BTU dùng ổn áp Lioa công suất bao nhiêu kva? Ổn áp Lioa cho điều hòa 9000BTU dùng cho hợp lý.

Ổn áp lioa là một thiết bị điện, làm nhiệm vụ ổn định điện áp, để cấp điện cho các thiết bị dùng điện khác trong đó có điều hòa nhiệt độ. Bản thân ổn áp lioa không sinh ra năng lượng, mà chỉ làm nhiệm vụ ổn định và cải thiện điện áp nguồn. Ổn áp lioa chỉ có khả năng ổn áp và giữ điện ra ổn định, khi điện áp vào thay đổi trong phạm vi cho phép (gọi là dải ổn áp). Để đáp ứng mức độ thay đổi điện áp nhiều hay ít của lưới điện khu vực nhà bạn.

Điều hòa 9000BTU dùng Lioa công suất?

Điều hòa 9000BTU dùng Lioa công suất?. Ảnh lioa.net

Nếu bạn đang dùng ổn áp lioa cho điều hòa mà ổn áp bị nhảy át thì tại sao? Còn nếu điều hòa của bạn dùng chưa mát sâu thì hãy dùng ổn áp lioa để ổn định điện và tăng độ bền cho máy và thiết bị điện khác.

Thông tin dưới đây có thể giúp bạn:

Trong xã hội hiện đại ngày nay điều hòa không khí là thiết bị rất phổ biến trong mỗi gia đình.
Trong quá trình khởi động máy điều hòa công suất lớn thường tiêu thụ dòng khởi động lớn mà ổn áp lioa là loại ổn áp cơ nếu công suất thấp thường có sụt áp, mạch điện tử sẽ tự động điều chỉnh phần cơ quay để tăng điện áp ra lúc này chổi than trên biến áp xuyến sẽ di chuyển đến vị trí tăng nhưng vì do tốc độ điều chỉnh đáp ứng chậm nên trong khi di chuyển vị trí chổi than có thể không tiếp xúc gây nên chập chờn về điện khiến máy điều hòa không khởi động được. Thay một ổn áp lioa có công suất lớn hơn nhằm tránh sụt áp giải quyết được việc đó. Ở khu vực lưới điện có dùng máy hàn sụt áp khi máy hàn làm việc dẫn đến ổn áp lioa phải làm việc liên tục để tăng và giảm điện áp theo chu kỳ hàn của thợ hàn nếu đứng gần ổn áp lioa bạn sẽ nghe tiếng mô tơ điều khiển chổi than quay tăng và giảm liên tục. Lưới điện dân dụng mà bị sử dụng bởi các máy hàn thì chất lượng điện rất kém có thể gây nguy hại cho các thiết bị điện tử như máy tính, tivi ... nhất là khi pha điện của họ dùng lại trùng với pha điện của bạn.

- Với máy điều hòa thì chế độ hoạt động đòi hỏi điện áp cấp cho điều hòa phải ổn định ở mức 200V - 225V. Nếu trong trường hợp điện áp đầu vào cao hơn mức 230V có thể làm cháy điều hòa. Nếu điện áp đầu vào thấp hơn mức 200V thì điều hòa không hoạt động được hoặc chạy yếu, nếu cố tình sử dụng sẽ dẫn đến hỏng điều hòa
- Điều hào không khí là thiết bị điện rất đắt tiền nên cần có ổn áp lioa lắp cho điều hòa để ổn định điện áp, giúp cho điều hòa hoạt động tốt nhất khi điện áp đầu vào luôn ổn định
- Điều hòa không khí có rất nhiều loại công suất. Mỗi loại công suất lại tiêu thụ điện năng khác nhau, để gúp quý khách có thể chọn mua ổn áp lioa dùng cho điều hòa phù hợp công ty cung cấp ổn áp lioa xin hướng dẫn quý khách mua ổn áp lioa lắp cho từng loại điều hòa như sau:
+ Điều hòa không khí 9000BTU tiêu thu điện năng là 700W đến 900W (tùy từng hãng) nên lắp ổn áp tương ứng là ổn áp lioa 2kVA
Thông số kỹ thuật giá cả từng loại ổn áp lioa 2kVA đến ổn áp lioa 10kVA mời quý khách xem tại đây.

Thông thường các hộ gia đình có đầy đủ các thiết bị điện trong gia đình thường chọn máy ổn áp công suất từ ổn áp lioa có 2kVA đến 20kVA (phổ thông nhất 7,5kVA và 10kVA) tùy theo nhu cầu sử dụng và mục đích sử dụng của quý khách.

Chúng tôi rất vui lòng được tư vẫn kỹ thuật, khảo sát miễn phí 100% theo yêu cầu của quý khách.

Bạn đang xem: Điều hòa 9000BTU dùng Lioa công suất?
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0912307206
x