Kiểm soát chất lượng ổn áp trước khi suất xưởng

Admin 24/12/2020
lioa.net
Kiểm tra chất lượng ổn áp trước suất xưởng, Chất lượng ổn áp standa trước khi suất bán, Chất lượng ổn áp standa-rs luôn đảm bảo trước khi suất xưởng.

Kiểm soát chất lượng ổn áp trước khi suất xưởng.

Kiểm tra chất lượng ổn áp trước khi suất xưởng, Kiểm soát chất lượng ổn áp standa trước khi suất xưởng, Chất lượng ổn áp standa-rs luôn đảm bảo trước khi suất xưởng.

Kiểm soát chất lượng ổn áp trước khi lắp ráp hoàn chỉnh

Kiểm soát chất lượng ổn áp trước khi lắp ráp hoàn chỉnh

1. Mục đích

Công ty thiết lập và duy trì quy trình này nhằm:     

-  Đưa ra các chỉ tiêu chặt chẽ và phù hợp so với quy định nhằm kiểm soát chất lượng của bán thành phẩm/thành phẩm, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

-  Kịp thời phát hiện những bán thành phầm/thành phẩm trong quá trình sản xuất để có biện pháp ngăn chặn, xử lý kịp thời nhằm tiết giảm chi phí cho Công ty.

-  Giảm thiểu phàn nàn của khách hàng về chất lượng sản phẩm.

2. Phạm vi áp dụng

- Áp dụng cho hoạt động sản xuất/kiểm tra chất lượng sản phẩm của Công ty.

3. Tài liệu tham khảo

- Sổ tay chất lượng – Phần 6.5  Kiểm soát sản xuất và cung cấp dịch vụ.

- Sổ tay chất lượng – Phần 7.2.3  Theo dõi và đo lường sản phẩm.

4. Thuật ngữ và chữ viết tắt

- KCS: Nhân viên kiểm tra

- TTTP: Tổ trưởng tổ thành phẩm

- PTK: Phòng thiết kế

- BGĐ: Ban giám đốc

5. Nội dung quy trình

Đối với mỗi đơn vị sản xuất, tương ứng với quy trình sản xuất sẽ có một quy trình kiểm tra đi kèm để đảm bảo sản phẩm được SX theo quy trình và chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn.

Kiểm soát chất lượng sản phẩm là chức năng cơ bản trong các chức năng quản lý tại Công ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Redsun, là cầu nối giữa cán bộ quản lý -  người điều hành – người lao động. Việc kiểm tra chất lượng sản phẩm đóng  vai trò rất quan trọng vì ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dung, nó còn đánh giá được khả năng sản xuất, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người lao động trong công ty.

Trong suốt quá trình  phát triển của mình, công ty luôn coi chất lượng là yếu tố sống còn quyết định sự tồn tại và phát triển. Chính vì vậy công tác kiểm tra, kiểm soát chất lượng luôn được công ty  quan tâm và đầu tư cả về nhân lực và vật lực.

Mục tiêu quan trong nhất của kiểm soát chất lượng tại Công ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Redsun là coi chất lượng sản phẩm là yếu tố số 1 trong sản xuất, chính sách chất lượng phải hướng tới khách hàng. Đáp ứng yêu cầu của khách hàng là thỏa mãn mọi mong muốn của khách hàng chứ không chỉ đạt được một số tiêu chuẩn chất lượng đã đề ra từ trước. Việc không ngừng cải tiến, hoàn thiện chất lượng là một trong những hoạt động quan trọng của Công ty.

Trong công tác quản trị chất lượng hiện nay của công ty được phân tách thành 2 mảng: Quản lý chất lượng sản phẩm và quản lý hệ thống chất lượng. Điều này phù hợp với xu thế phát triển chung trong quản lý sản xuất hiện nay.

Công tác kiểm soát chất lượng sản phẩm: chất lượng sản phẩm là những vấn đề kỹ thuật, phụ thuộc vào các tiêu chuẩn, các yêu cầu kỹ thuât, do những yếu tố về nguyên vật liệu, máy móc thiết bị, công nghệ… quyết định. Vì vậy kiểm soát chất lượng được tiến hành trong suốt quả trình SX:

- Kiểm tra chất lượng vật tư, nguyên liệu đầu vào: tôn silic, dây đồng, linh kiện điện tử, vỏ sắt, ốp bích nhựa, vật tư ốc vít, phụ liệu khác và bao gói…

- Kiểm soát chất lượng bán thành phầm các công đoạn sản xuất – xử lý hoàn tất: chất lượng máy ổn áp, chất lượng máy biến áp ở dạng bán thành phẩm.

- Kiểm soát chất lượng khâu lắp ghép bán thành phẩm từ các tổ sản xuất hoàn thiện bán thành phẩm trước khi chuyển sang bộ phận lắp ráp thành máy ổn áp, máy biến áp.

- Kiểm tra chất lượng sản phẩm máy ổn áp, máy biến áp cuối cùng.

Để thực hiện công việc này ngoài việc xây dựng đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ đào tạo chuyên môn tốt, tay nghề cao, nhiệt tình, Công ty còn trang bị nhiều loại trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng tiên tiến đáp ứng được các yêu cầu kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn chất lượng đã đề ra góp phần đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Các bước kiểm tra trong sản xuất ổn áp standa và standa-rs cụ thể

Kiểm soát chất lượng
Kiểm soát chất lượng ổn định về điện áp cho khách hàng là rất rất quan trọng. Chúng tôi kiểm soát chất lượng từ mọi khâu. Trong đó đặc biệt là cuộn điện và lõi tôn silic (xem hình bên dưới). Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cách làm thế nào để giữ chất lượng ổn định Xin liên hệ tới Công ty chúng tôi bằng email.

kiem tra chat luong loi ton on ap khi da u xong

Kiem tra chat luong loi ton on ap khi da u xong

Đảm bảo chất lượng
Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng chất lượng sản phẩm ổn định trong điều kiện bình thường để máy ổn áp hoạt động: đúng tải, đúng công suất, điện áp trong đáp ứng trong dải làm việc của máy ổn áp bạn mua về. Chúng tôi thử như sau: với điện áp ổn định, đầu tiên chúng tôi  thử nghiệm chất lượng phần sau đó lắp ráp tới đầu ra kiểm tra xong và thử nghiệm tải. Sau khi kiểm tra xong, Chúng tôi thực hiện thử nghiệm với nhiều tải khác nhau. Trước khi đóng gói, Chúng tôi thử nghiệm một lần nữa. xem bên dưới thiết bị thử nghiệm của Chúng tôi.

kiem tra tai jhac nhau voi tung khau cua on ap

Kiểm tra tải khác nhau với từng khâu của ổn áp

Nếu điện áp ổn định mà có bất kỳ vấn đề hoặc có bất kỳ yêu cầu đặc biệt về thiết kế máy ổn áp, máy biến áp Công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát cụ thể nhằm thiết kế máy đúng theo công suất sử dụng của Qúy khách. Trong trường hợp liên hệ qua điện thoại, qua email, fax Chúng tôi sẽ trả lời khách hàng trong vòng 24 giờ. Bởi vì Chúng tôi là kỹ thuật viên chuyên nghiệp.


Quy trinh san xuat on ap

Quy trình sản xuất ổn áp

 

 

 

 

Bạn đang xem: Kiểm soát chất lượng ổn áp trước khi suất xưởng
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0912307206
x