CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT REDSUN

Đc: 34-36 Phố Vĩnh Hưng, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.

TƯ VẤN ONLINE 24/7

Kinh doanh 1 : 0912 307 206

Fax: 043 66 17465

Mã số thuế của Công ty: 010 393 97 79

Tài khoản của Công ty: 190 289 925 150 18

(Tại: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam, Chi nhánh TechcomBank Lĩnh Nam)

Email của Công ty : standa.tcv@gmail.com

Công ty chuyên sản xuất ổn áp, biến áp các loại và cung cấp cho các đại lý trên toàn quốc

Công ty Ủy quyền phân phối các sản phẩm LiOA

Công ty Cp Thương Mại & Sản Xuất Redsun được hình thành từ năm 2000 xuất phát từ các kỹ sư trẻ học tại các trường đại học tại Hà Nội có chuyên môn về các lĩnh vực điện tử viễn thông, điện điều khiển và công suất...

Với tình yêu nghề, dày kinh nghiệm, muốn đóng góp tạo ra các sản phẩm có lợi cho người sử dụng cả về giá thành cũng như chất lượng.

Định hướng phát triển lâu dài của Công ty là nghiên cứu chế tạo các thiết bị nguồn công xuất, thiết bị bảo vệ lạnh, chống mất pha, máy cân bằng điện áp 3 pha, máy ổn áp 1 pha và 3 pha...


Với tinh thần muốn đóng góp trí tuệ cho xã hội, đội ngũ quản lý, kỹ sư, công nhân viên trong Công ty luôn đề cao tinh thần lao động tâm huyết với nghề, trân trọng mọi ý kiến khách hàng để cho ra đời những sản phẩm chất lượng có tính ứng dụng cao.

Công ty hiểu rằng chất lượng và sự tận tụy với khách hàng là chìa khóa để Công ty phát triển bền vững.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, với bề dày kinh nghiệm. Hiện, Chúng tôi là đối tác cung cấp các giải pháp và thiết bị mang tính chuyên dụng cho: VNPT các tỉnh thành, Mobiphone, Vinaphone, Viettel, các nhà máy xí nghiệp, khu công nghiệp, xưởng sản xuất, Các hệ thống đại lý bán buôn bán lẻ điện tử điện máy.
 

Công ty luôn học hỏi nghiên cứu, cải tiến, thay đổi tư duy, thay đổi công nghệ mới tốt hơn với mong muốn tạo ra các sản phẩm vừa chất lượng vừa có tính cạnh tranh về giá cả làm lợi cho khách hàng, cho xã hội và cho Công ty.

Các dòng sản phẩm và dịch vụ chính của Công ty:
Giải pháp nguồn xoay chiều 3 pha bị mất pha, lệch pha.
Hệ thống mạch trễ bảo vệ 3 pha để chống mất pha
Nguồn Một chiều công suất cao
Ổn áp (AVR) sử dụng Motor servo
Ổn áp (AVS) sử dụng công nghệ Switching
Máy cân bàng điện áp 3 pha
Tư vấn, thiết kế và chế tạo các thiết bị điều khiển, nguồn các loại.

Từ năm 2008, do nhu cầu sửa chữa các thiết bị điện của khách hàng ngày càng lớn, Công ty Cp Thương Mại & Sản Xuất Redsun mở thêm dịch vụ bảo hành, sửa chữa ổn áp, máy biến áp các hãng...

Với đội ngũ kỹ thuật viên dày kinh nghiệm, tận tâm với công việc, hết lòng vì khách hàng. Với phương châm: Dịch Vụ Hoàn Hảo Giá Cả Cạnh Tranh. Công ty Cp Thương Mại & Sản Xuất Redsun hướng tới xây dựng vị thế hàng đầu về sản xuất ổn áp; biến áp.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0912307206
x