Máy Giặt Hỏng Nếu Điện Chập Chờn

Admin 24/12/2020
lioa.net
Điện chập chờn làm hỏng máy giặt, khắc phục bằng cách dùng ổn áp lioa để luôn ổn định điện 220V hoặc 110V(100V) cấp cho cả nhà.

Máy Giặt Không Tốt Nếu Điện Chập Chờn

Điện chập chờn không tốt cho máy giặt cũng như toàn bộ các thiết bị điện khác trong nhà. Cách cách khắc phục tốt nhất là dùng ổn áp lioa để luôn ổn định điện 220V hoặc 110V(100V) cấp cho cả nhà.

May Giat Khong Tot Neu Dien Chap Chon

Máy giặt không tốt nếu điện chập chờn - Ảnh lioa.net

Bài viết hôm nay xin được chia sẻ về tầm quan trọng của nguồn điện ổn định với máy giặt.
Nguồn điện chập chờn hoặc vào những giờ cao điểm thì nguồn điện thường yếu, vậy sử dụng cho máy giặt có ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy giặt không? Hãy xem một số lời khuyên của các kỹ thuật viên có thâm niên trong nghề sửa máy giặt lâu năm dưới đây để có thể giúp kéo dài tuổi thọ máy giặt.
Sự ảnh hưởng của điện áp đối với máy giặt-nguồn điện ảnh hưởng máy giặt

Điện áp có ảnh hưởng đến các loại máy giặt: Máy giặt hoạt động tốt nhất trong khoảng điện áp từ 220V – 240V tùy theo nhu cầu sử dụng và vùng có điện áp ổn định ở từng khu vực. Nếu máy giặt nhà bạn được cung cấp điện áp ở mức ổn định này thì máy giặt sẽ chạy và hoạt động bình thường theo thiết kế của nhà sản xuất.

Điện áp không ổn định ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hoạt động của máy giặt, gây nên những lỗi khi hoạt động như:

- Máy giặt không sạch

- Kéo dài thời gian của từng chương trình giặt

- Máy giặt báo lỗi, nháy đèn

- Máy giặt mất nguồn

- Máy giặt vắt không khô.

Khi bị các lỗi trên, bạn phải sử dụng các dịch vụ sửa máy giặt nói riêng và dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt nói chung, do đó bạn phải tốn một mức phí và thời gian nhất định.

Hiện nay, máy giặt thế hệ mới đã có thêm nhiều tính năng nhằm cải thiện khả năng hoạt động tốt hơn với những vùng điện áp không ổn định. Đặc biệt như, máy đã có thêm chức năng tự báo lỗi, nghĩa là nếu điện áp không đủ để máy hoạt động, máy sẽ báo lỗi.
Cải thiện điện áp khi sử dụng máy giặt

Điện áp ổn định giúp kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị điện tử trong ngôi nhà của bạn. Không những thế, điện áp ổn định giúp tiết kiện điện năng.

Giải pháp phổ biến nhất hiện nay đó là sử dụng thiết bị ổn định điện áp (ổn áp lioa) cho căn nhà của bạn là giải pháp tốt nhất, giúp bảo vệ và nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện trong căn nhà của bạn, trong đó có cả thiết bị máy móc của máy giặt trong gia đình.

Kết:

Cách cách khắc phục tốt nhất là dùng ổn áp lioa để luôn ổn định điện 220V hoặc 110V(100V) cấp cho cả nhà. Biện pháp này đảm bảo tất cả các thiết bị điện trong nhà luôn được chạy đủ điện và vì thế sẽ phát huy đúng công suất cũng như chức năng của các thiết bị điện đó.

Bạn đang xem: Máy Giặt Hỏng Nếu Điện Chập Chờn
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0912307206
x