Nhận sản xuất biến áp theo hợp đồng

Admin 24/12/2020
lioa.net
Công ty chuyên sản xuất và phân phối máy biến áp 1 pha; biến áp 3 pha phục vụ mọi nhu cầu và cho các máy thiết bị nhập từ nước ngoài về: Nhật, Đài Loan, Mỹ

Nhận sản xuất biến áp theo hợp đồng

Công ty chuyên sản xuất và phân phối máy biến áp 1 pha; biến áp 3 pha phục vụ đa dạng nhu cầu và cho các máy thiết bị nhập từ nước ngoài về: Nhật, Đài Loan, Mỹ...với giá thành cạnh tranh nhất, bảo hành dài hạn, Công ty luôn đề cao chữ tín làm đầu với mục tiêu phục vụ là trên hết.

Nhận sản xuất biến áp theo hợp đồng

Nhận sản xuất biến áp theo hợp đồng.Ảnh lioa.net

Mô tả:

Máy biến áp là gì? Các loại máy biến áp và đặc trưng của các loại máy biến áp? Để hiểu rõ hơn hãy cùng xem bài viết này:
Thiết bị điện gồm hai hoặc nhiều cuộn dây, hay 1 cuộn dây có đầu ra và đầu vào trong cùng 1 từ trường đó chính là máy biến áp hay có thể gọi đó là máy biến thế. Cấu tạo chính của máy biến áp thường có từ 2 hay nhiều cuộn dây đồng cách điện được quấn trên cùng 1 lõi sắt ferit hay sắt từ .
Có thể thay đổi hiệu điện thế xoay chiều nhờ máy biến áp, hạ thế hoặc tăng thế, để tương ứng với nhu cầu sử quan trọng.

Máy biến áp (biến thế) hoạt động tuân theo 2 hiện tượng vật lí:
Điện từ trường được tạo ra nhờ có dòng điện chạy qua dây dẫn chạy qua máy biến áp hay biến thế.
Hiệu điện thế cảm ứng (cảm ứng điện) được tạo ra từ sự biến thiên từ thông trong cuộn dây.
Khi nối với hiệu điện thế sơ cấp dòng điện sẽ được tạo ra trong cuộn dây sơ cấp, trong lõi sắt sẽ xuất hiện một từ trường biến thiên. Một hiệu điện thế thứ cấp sẽ được tạo ra trong mạch nhờ từ trường biến thiên. Nhờ vào việc hiệu điện thế thứ cấp thông qua từ trường mà hiệu hiệu điện thế sơ cấp có thể thay đổi được . Có thể được điều chỉnh qua số vòng quấn trên lõi sắt thong qua sự biến đổi này.
Có thể phân ra nhiều loại khác nhau thông qua máy biến áp (MBA) dựa vào: Bộ phận chủ yếu: MBA ba pha và MBA một pha. Công dụng : MBA tăng thế và MBA hạ thế .Phương thức cách điện: MBA lõi không khí , lõi dầu… Chức năng : MBA dân dụng , MBA điện lực, MBA hàn, MBA xung... Có thể chuyển đổi hiệu điện thế nhờ công suất hay hiệu điện thế Máy biến áp (điện áp đúng với giá trị mong muốn. Ở các nhà máy biến áp, máy phát điện thường chuyển hiệu điện thế mức trung thế từ máy phát điện (50 kV đến 10 kV) sang mức cao thế (500 kV đến 110 kV ) trước khi truyền tải lên đường dây điện cao thế. Với khoảng cách xa khi truyền tải điện năng,để hao hụt càng ít thì phải để hiệu điện thế cànghieeuo. Đối với các máy biến thế có công suất thấp hơn, máy ổn áp (biến áp ) dùng để ổn định điện áp trong nhà, hay các cục sạc, cục biến thế... dùng đối với các thiết bị điện với hiệu điện thế thấp (230 V sang 12 V, 24 V,...).

Các loại biến áp:

  • Biến áp cách ly / Isolation Transformers
  • Biến áp tự ngẫu / Auto Transformers
  • Biến áp hạ áp / Harmonic Transformers
  • Biến áp vô cấp / K-Factor Transformers
  • Biến áp / Transformers

Ứng dụng biến áp:

Biến áp hạ áp được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp và trong các tòa nhà thương mại và công cộng. Biến áp cũng được sử dụng để điều chỉnh điện áp từ 380 V xuống 200 V hoặc như máy biến áp cách ly với một tỷ lệ điện áp 1: 1, cung cấp điện áp cách ly.

Sản phẩm chuyên dụng có sẵn cho các ứng dụng khác nhau:

- Giao thông vận tải (ví dụ, hàng hải, đường sắt)

- Cung cấp điện liên tục (UPS)

- Công nghiệp hóa chất, dầu và khí đốt

- Ổ tô

- Converters.

Tóm lại:

Máy biến áp giúp vận hành hệ thống điện được an toàn và bảo vệ giúp ta biết được các thông số và có phương pháp điều chỉnh thích hợp, tránh được thiệt hại không cần thiết khi có sự cố xẩy ra. Khi đo điện áp xoay chiều với điện áp lớn dụng cụ thông thường không làm được vì điện trở cách điện của thiết bị không thích hợp.Nên để đo lường và bảo vệ ở điện áp cao ta có thể dùng một thiết bị làm trung gian là máy biến điện áp để giảm điện áp xuống . Hiện nay cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật hiện đại, có rất nhiều loại máy biến áp ra đời với nhiều mẫu mã , chủng loại, có tính năng làm việc rất tốt.
Để đảm bảo yêu cầu nghiêm ngặt về mặt cách điện người ta đã chế tạo ra loại máy biến điện áp kiểu ngâm dầu. Loại máy này khá phù hợp với yêu cầu về cách điện, của dây quấn được nối với đầu ra trên mặt sứ. Còn đầu vào hạ áp và các đầu nối đất của dây cao áp được nối với thành thùng. Máy biến điện áp có thể làm việc theo nguyên lý phân áp điện dung và có thể được nối với các dụng cụ đo thông thường.
các máy biến điện áp được sử dụng nhiều trong lưới điện xoay chiều, dùng để lối các dụng cụ đo. Đối với các máy biến điện áp một pha 2 dây quấn có thể được dùng trong các thiết bị một pha hoặc 3 pha.

Thông số kỹ thuật biến áp:

Số pha 3 hoặc 1
Công suất định mức 1-1000KVA (những loại khác theo yêu cầu)
Điện áp sơ cấp / điện áp thứ cấp 50, 100, 110, 150, 220, 230, 380... (những loại khác theo yêu cầu)
Tần số 50, 60 Hz

Lợi Thế Cạnh Tranh:

- Tổn thất thấp

- Trọng lượng đủ và kích thước nhỏ gọn

- Không dễ cháy và không nổ

- Thùng đóng (tùy chọn)

- Với không khí làm mát dựa trên sự đối lưu tự nhiên (AN) hoặc làm mát bằng không khí cưỡng bức (AF)

Nhan san xuat bien ap theo yeu cau

Nhan san xuat bien ap theo yeu cau. Anh lioa.net

Nên chọn mua máy biến áp ở đâu?
Máy biến áp hiện náy rất phổ biến trên thị trường nhưng để mau được một chiếc máy tốt, chất lượng, bảm bảo an toàn là một việc không hề đơn giản. Công ty là một công ty uy tín chất lượng, luôn đảm bảo chất lượng các loại máy móc thiết bị, phục vụ quý khách 24/24, luôn lấy tiêu chí hàng thật, giá thật lên hàng đầu. Hãy đến với công ty chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất và mua được hàng hóa chất lượng nhất.

Tag: biến áp 1 pha, biến áp 3 pha khô, biến thế 1 pha, biến thế 3 pha
Bạn đang xem: Nhận sản xuất biến áp theo hợp đồng
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0912307206
x