Ổn áp lioa cho máy móc công nghiệp

Admin 24/12/2020
lioa.net
Ổn áp lioa cho máy móc công nghiệp, Ổn áp LiOA cho điều hòa, Lioa cho máy đột dập, Lioa 3 pha cho máy tiện, Ổn áp lioa cho máy CNC.

Ổn áp lioa cho máy móc công nghiệp

on-ap-lioa-cho-may-moc-cong-nghiep

on ap lioa cho may moc cong nghiep

Ổn áp lioa cho máy móc công nghiệp, Ổn áp LiOA cho điều hòa, Lioa cho máy đột dập, Lioa 3 pha cho máy tiện, Ổn áp lioa cho máy CNC.

Ổn áp lioa 3 pha là loại  ổn áp điều chỉnh nguồn điện có điện áp lớn, nguồn điện này thường được sử dụng cho các loại máy móc phục vụ trong sản xuất công nghiệp…. Nếu bạn muốn mua  ổn áp lioa phục vụ cho các thiết bị điện gia đình thì có thể xem hướng dẫn mua  ổn áp lioa cho gia đình tại http://www.lioa.net.
Nhà xưởng công nghiệp hoặc các hộ gia đình đang vận hành các loại máy tiện CNC dùng điện 3 pha chú ý cần ổn áp điện vào cho thiết bị của mình. Hướng dẫn cách chọn mua máy ổn áp - biến áp điện lắp cho máy đột dập cỡ lớn. Tư vấn cách lắp đặt phù hợp nhất.
Các nhà máy may công nghiệp hoặc các xưởng may nhỏ thường phải chú ý tới ổn định điện áp cho máy. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại ổn áp điện Lioa chuyên cho máy may công nghiệp.
Quý khách hàng chú ý chọn loại ổn áp phù hợp cho máy của mình. Ở nơi điện áp bình thường chỉ cần chọn loại máy có dải điện áp làm việc từ 150V đến 250V là đủ. Ở những nơi điện quá yếu thì phải chọn loại dải rộng từ 50V hoặc 90V để đáp ứng cho thiết bị vận hành tốt.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại ổn áp điện Lioa chuyên cho máy CNC công nghiệp, máy CNC nhập khẩu từ Đức, Đài Loan, Mỹ, Trung Quốc...

Để nắm bắt được thông tin cơ bản nhất quý khách hàng vui lòng gọi cho bộ phận kỹ thuật của chúng tôi số 0912 307 206. Hoặc tới trực tiếp các chi nhánh của chúng tôi tại Hà Nội; TP HCM; Đà Nẵng... để được tư vấn lựa chọn cho phù hợp.


Đối với những dòng điện có điện áp lớn (từ 260V trở lên), khi xảy ra hiện tượng tụt áp hoặc quá áp so với qui định thì chỉ có thể sử dụng  ổn áp lioa 3 pha để điều chỉnh nguồn điện cho ra điện áp thích hợp, giúp máy móc hoạt động bình thường, không bị hư hại.
on ap lioa 3 pha

Khi chọn  ổn áp lioa 3 pha cũng cần lưu ý chọn dải điện áp và và công suất cho thích hợp với nhu cầu sử dụng, tránh trường hợp mua về nhưng không sử dụng được.

Ổn áp lioa 3 pha có 3 dải điện áp đầu vào cơ bản:

+ Dòng SH3: Điện áp vào: 260V~430V (150V~248V).

+ Dòng NM: Điện áp vào: 304V~420V (175V~242V).

+ Dòng DR3: Điện áp vào: 160V~430V (90V~250V).

Giới thiệu về kí hiệu trên:

Dòng điện 3 pha có 3 dây trong đó có 2 dây nóng và 1 dây nguội, khi nối 2 dây nóng của dòng điện 3 pha với nhau, bình thường sẽ cho điện áp 380V để sử dụng, nhưng khi có hiện tượng tụt áp hoặc tăng áp đầu vào trong khoảng 260V ~ 430V thì ổn áp lioa SH3 sẽ điều chỉnh nguồn điện về mức 380V để có thể sử dụng được. Tương tự nối 1 dây nóng với 1 dây nguội sẽ cho ra dòng điện 220V mà chúng ta sử dụng hằng ngày, nhưng khi có sự tụt áp hoặc quá áp trong khoảng 150V~248V thì ổn áp SH3 sẽ cho ra dòng điện 220V. Giải thích tương tự cho 2 mẫu còn lại NM và DR3. Tùy vào điện áp từng khu vực mà chọn mẫu ổn áp cho phù hợp.

Những ổn áp lioa từ 3kva đến 30kva máy có 2 đường ra 380V/220V, còn những máy từ 45kva trở lên thì chỉ có 1 cổng ra điện áp 380V.

dac-diem-on-ap-lioa-3-pha

Thông số kĩ thuật đặc điểm ổn áp lioa 3 pha
 
Cách tính công suất  ổn áp 3 pha cũng tương tự như ổn áp lioa 1 pha, xem  tư vấn chọn ổn áp lioa 1 pha tại  http://www.lioa.net/ để tính công suất thích hợp nhất. Hoặc có thể tính công suất cần mua đơn giản hơn đó là: lấy tổng công suất thiết bị cần sử dụng ổn áp nhân với 1,4 sẽ ra công suất ổn áp cần mua. 

Bạn đang xem: Ổn áp lioa cho máy móc công nghiệp
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0912307206
x