Ổn áp lioa nào cho quán nét 25m

Admin 24/12/2020
lioa.net
Ổn áp lioa nào cho quán nét 25m, Lioa cho quán internet 20m-25m, Cần chon mua lioa cho quán net, Nguồn điện cho quán nét, Ổn áp lioa cho phòng nét.

Ổn áp lioa nào cho quán nét 25m

Ổn áp lioa nào cho quán nét 25m, Lioa cho quán internet 20m đến 25m2, Cần chon mua lioa cho quán net, Nguồn điện cho quán nét, Ổn áp lioa cho phòng nét.

on ap lioa cho quan internet

On ap lioa cho quan internet

Giống như bất kỳ loại máy móc nào khác, máy ổn áp lioa cũng bị hư hỏng trong quá trình sử dụng và nguyên nhân thì có rất nhiều. Có điều bạn cần phải để ý khắc phục sửa chữa kịp thời tránh dùng cố dẫn đến cháy hỏng cả ổn áp lioa lẫn các thiết bị đắt tiền khác của bạn.

Dưới đây là một vài trường hợp ổn áp lioa hỏng hóc thực tế mà chúng tôi sưu tầm làm tài liệu (câu trả lời có thể đúng có thể chưa chính xác > Vì vậy để yên sau khi suy xét nếu các bạn không khắc phục được những hư hỏng đó hoặc muốn tư vấn thêm Xin Hãy Liên Hệ Tới Công Ty Chúng Tôi Để những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành ổn áp - biến áp - thiết bị điện phục vụ Bạn) để các bạn tham khảo từ đó có cách phòng tránh đúng và sửa chữa lioa đúng nơi để khỏi bị :Tiền Mất Tật Mang":

Hỏi? Bác nào đang làm quán internet rùi cho em ý kiến với em giờ kinh phí lắp nét 20 máy sắp tới lên 25 hoặc 30 thì nên chọn loại ổn áp lioa nào cho phù hợp và ổn định nếu có thể cho em biết là mua ở đâu luôn nhé.

Trả lời! Còn tùy vào nguồn điện cấp nơi bạn sử dụng nữa chứ.
Lioa thì dùng 7kva trở lên và tùy theo nguồn cấp yếu hay khỏe nữa.
Có loại từ 50v - 250v, 90v-250v, có loại từ 150v-250v.
Nguồn càng yếu thì càng phải tăng công suất lên. Ổn áp lioa10kva chẳng hạn.

Ổn định nhất là chơi loại ổn áp lioa 15kva đi bác hoặc ổn áp lioa 10kva là được chứ thấp hơn yếu lắm.

Bạn đang xem: Ổn áp lioa nào cho quán nét 25m
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0912307206
x