Tại Sao Nên Chọn Mua Ổn Áp LiOA

Admin 24/12/2020
lioa.net
Tại sao nên chọn mua ổn áp Lioa cho gia đình, Mua ổn áp lioa ở đâu giá rẻ nhất, Bạn cần mua ổn áp lioa chính hãng giá tốt, Công ty chuyên phân phối ổn áp lioa.

Tại sao nên chọn mua ổn áp Lioa

Tại sao nên chọn mua ổn áp Lioa cho gia đình, Mua ổn áp lioa ở đâu giá rẻ nhất, Bạn cần mua ổn áp lioa chính hãng giá tốt, Công ty chúng tôi chuyên phân phối ổn áp lioa toàn quốc giá cả cạnh tranh. Nên dùng ổn áp lioa cho nhà hàng hoặc khách sạn để bảo vệ thiết bị điện.

 
Với kinh nghiệm hơn 20 năm sản xuất ổn áp, công ty ổn áp lioa luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, như một lời cam kết tất cả các sản phẩm ổn áp lioa đều được bảo hành chính hãng 3 năm kể từ ngày mua
 
Ổn áp lioa loại có nhiều mẫu với công suất khác và dải điện áp khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như số lượng thiết bị điện khác nhau nên việc lựa chọn một chiếc ổn áp phù hợp cho gia đình là một điều cần thiết để tránh lãng phí và những phiền toái không đáng có khi sử dụng.
 
Hiện tại ổn áp lioa có các mẫu ổn áp với công suất đa dạng như ổn áp 1kva, 2kva, 3kva, 5kva, 7,5kva, 10kva, 15kva, 20kva, 25kva, 30kva, 50kva. Tùy vào nhu cầu, bạn có thể chọn cho mình một chiếc ổn áp phù hợp, tham khảo cách chọn ổn áp lioa cho gia đình để tìm hiểu thêm thông tin.
 
Tai sao chon mua on ap lioa
Tai sao chon mua on ap lioa
Ngoài ra ở những khu vực khác nhau, thì điện áp của nguồn điện sẽ khác nhau, do vậy cần chọn đúng loại ổn áp để có thể sử dụng được, tránh trường hợp mua ổn áp về nhưng không sử dụng được. Ổn áp lioa có 3 mẫu cơ bản với 3 dải điện áp khác nhau, mẫu ổn áp lioa SH có dải điện áp từ 150 – 250V thích hợp cho nhưng vùng điện tương đối ổn định, dao động không nhiều. Mẫu ổn áp lioa DRI có dải điện áp từ 90V – 250V sử dụng cho những khu vực điện áp không quá yếu, những vùng có điện áp quá yếu thì nên chọn ổn áp DRII có dải điện áp rộng từ 50V – 250V.
 
on ap lioa DRI
 
Ổn áp lioa có các cổng điện áp ra phù hợp với các thiết bị điện hiện nay như cổng điện áp 220V, 110V, 100V.
 
Ngoài ra những cải tiến đáng kể như chế độ làm việc an toàn hơn cụ thể đó là việc các rơ le để đóng điện đầu ra sau khi đã điều chỉnh điện áp ổn định sau khi có điện trở lại. Nguyên lý hoạt động như sau: Khi mất điện thì chổi than quay về vị trí 250V (năng lượng được xả ra từ các tụ dung lượng lớn tích trữ trước đó); Khi có điện chổi than quay đến vị trí tương ứng để mức điện áp đầu ra là 220V. Sau khoảng vài giây đến vài chục giây khi mà điện lưới ổn định thì Lioa đóng điện cho đầu ra - lúc này các thiết bị điện trong nhà mới được cấp điện.
loi dong ben trong on ap lioa
Đây là một cải tiến rất tốt, có thể loại trừ các hiện tượng thay đổi điện áp liên tục như các loại ổn áp khác. Một mặt khác khi một nhánh tiêu thụ điện tại địa phương mới được cấp điện thì mức tiêu thụ trong giai đoạn đầu này thay đổi thất thường (ví dụ hàng loạt động cơ bắt đầu khởi động...), việc chờ một thời gian vài chục giây sẽ giúp cho thiết bị tiêu thụ điện trong gia đình không bị dao động quá nhiều (và cũng tránh hiện tượng đóng ngắt vài lần như thời gian trước đây người ta thường làm).
 
Một ưu điểm nữa của thiết kế ổn áp Lioa là cho phép điều chỉnh mức điện áp đầu ra ở một mức nhất định nào đó mà không cần can thiệp vào bên trong. Việc điều chỉnh điện áp thông qua một chiết áp xoay có chữ V.ADJ.
kim dien ap cua on ao lioa
Kim chỉ điện áp của ổn áp lioa
Việc Lioa thiết kế thêm một phần điều chỉnh bên ngoài được giải thích là cho phép người sử dụng tinh chỉnh mức điện áp đầu ra cho chính xác nhất với các tần số, dạng sóng sin ở từng khu vực sử dụng. Theo mặc định thì chiết áp trên đã được chỉnh ở mức giữa và tương ứng với mức đầu ra 220V chuẩn cho lưới điện tại Việt Nam, nếu bạn muốn thay đổi thì có thể dùng một tua vít trừ (-) và khẽ điều chỉnh chúng theo mức điện áp ra cần thiết.
 
Việc điều chỉnh điện áp đầu ra theo mức điện áp đầu vào của ổn áp Lioa có vẻ như ở một dải điện áp rộng hơn (chẳng hạn khi điện áp đầu ra trong khoảng 215-225V thì biến áp không điều chỉnh, nhưng ngoài khoảng này mới bắt đầu điều chỉnh). Việc thiết kế như vậy vẫn đảm bảo được việc cung cấp điện áp đầu ra ổn định trong vùng cho phép, vừa tránh được hiện tượng máy "nghiến răng" liên tục khi điện áp giao động xung quanh mức điện áp nào đó (chẳng hạn như khi trong khu vực có người hàn điện dẫn đến điện áp tăng giảm thất thường).
 
Việc lựa chọn để mua một chiếc ổn áp lioa chất lượng tốt, giá rẻ, phù hợp với các thiết bị điện trong gia đình rất quan trọng, giúp bạn tránh các phiền toái trong quá trình sử dụng cũng như để đảm bảo an toàn và tiết kiệm cho gia đình.
 
Công ty REDSUN.,JSC với nhiều năm kinh doanh phân phối ổn áp lioa sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn chọn được một chiếc ổn áp phù hợp với nhu cầu. Vui lòng gọi (04) 3661.7465 để được hỗ trợ tư vấn thêm.
 
Xem đầy đủ các mẫu ổn áp lioa tại www.onaplioa.com.vn để xem thông số kĩ thuật cũng như so sánh giá ổn áp lioa.

- See more at: http://onaplioa.com.vn/tin-tuc/anh-gia-on-ap-lioa-1/tai-sao-nen-chon-on-ap-lioa.aspx#sthash.Sa3IiIgl.dpuf

Bạn đang xem: Tại Sao Nên Chọn Mua Ổn Áp LiOA
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0912307206
x