ỔN ÁP STANDA ĐỔI TÊN CHỈ LÀ TIN ĐỒN NHẢM +  ỔN ÁP LITANDA LỪA ĐẢO ?

LIOA - ỔN ÁP 09/05/2022
lioa.net

Ổn áp STANDA đổi tên đúng không? giải đáp thắc mắc sự thật có đúng ổn áp STANDA đổi tên?

Trên thực tế ổn áp STANDA không có chuyện đổi tên nhãn hiệu như lời đồn, Năm 2020, ngay sau khi được cấp quyền bảo hộ nhãn hiệu công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun đã kết hợp với các cơ quan chức năng xử lý tất cả các đơn vị sản xuất ổn áp STANDA giả nhái kém chất lượng.

ổn áp standa đổi tên

Bởi lẽ đó mà khi đứng trước vành móng ngựa không còn gì chối cãi thì các đơn vị sản xuất ổn áp giả nhái kém chất lượng đó buộc phải chuyển đổi và không được phép sử dụng nhãn hiệu STANDA dưới mọi hình thức.

1. Đôi nét về thương hiệu STANDA chĩnh hãng của Redsun  

- Thương hiệu nổi tiếng STANDA có mặt trên thị trường từ những năm 1995, thuộc sở hữu của công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun đã được Bộ Khoa học và Công nghệ Cục sở hữu trí tuệ cấp quyền bảo hộ nhãn hiệu. 

- Sau nhiều năm hoạt động với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, thương hiệu STANDA đã ghi đậm dấu ấn trong lòng người tiên dùng Việt và nhiều lần được trao tặng các giải thưởng danh giá. 

- Sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng sáng tạo, cải tiến kỹ thuật nhằm đem lại những giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng. Cho đến hôm nay, STANDA vẫn luôn hoạt động theo đúng những gì đã đề ra, nhằm cam kết giữ trọn lời hứa với khách hàng.

- Ngay sau khi được bảo hộ nhãn hiệu thì tình trạng hàng giả nhái, xâm phạm nhãn hiệu đã bị xử lý triệt để nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng.  Do dó khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng nhãn hiệu STANDA

ổn áp standa đổi tên chi tiết

2. STANDA bị tung tin đồn nhảm đổi tên 

- Lợi dụng uy tín chất lượng của sản phẩm STANDA đã dày công xây dựng trong nhiều năm. Hiện nay các đại lý, đơn vị bán ổn áp kém chất lượng, thiếu công suất đã bị lợi nhuận làm mờ mắt mà bất chấp thủ đoạn tinh vi, trắng trợn đi lừa đảo khách hàng khi tung tin đồn nhảm rằng STANDA đổi tên, để lừa khách hàng mua những sản phẩm kém chất lượng của họ. 

- Điều  này  đã dấy lên sự lên án của xã hội và dư luận với các đơn vị, đại lý lừa đảo khách hàng khi tung tin đồn nhảm rằng STANDA đổi tên. Cố tình bám theo sự nổi tiếng của thương hiệu STANDA để trục lợi bất chính. 

ổn áp standa đổi tên là tin đổn sai sự thật

- Và các nhà làm ăn chân chính sẽ không có một đại lý nào lại dám đánh đổi uy tín, lương tâm đi lừa khách hàng của mình để bán hàng kém chất lượng. Những đại lý uy tín họ sẽ không bao giờ lừa khách hàng rằng STANDA đổi tên để khách hàng đi m.u.a sản phẩm đặt lái theo thương hiệu STANDA như bỏ S thêm Li đằng trước. 

standa đổi tên có đúng không

- Chính vì vậy mà quý khách hàng cần nâng cao cảnh giác trước các tin đồn lừa đảo rằng STANDA đôi tên để lái sang một nhãn hiệu khác không có tên tuổi trên thị trường. 

- Hiện tại, chủ sở hữu thương hiệu STANDA - công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun đã nhận được sự bảo hộ của cục sở hữu tri tuệ bộ khoa học và công nghệ xin đính chính: 

Thương hiệu nổi tiếng STANDA xây dựng và phát triển nên không có chuyện đổi tên sang bất cứ một nhãn hiệu nào khác.

Công an kinh tế, quản lý thị trường đội chống hàng giả đã kết hợp cùng công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun đã vào cuộc xử lý tất cả các loại ổn áp Standa giả nhái, kém chất lượng xâm phạm nhãn hiệu, nên tình trạng Standa giả nhái đã không còn, khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng nhãn hiệu nổi tiêng STANDA...

Khách hàng cần nâng cao cảnh giác trước các đơn vị lừa đảo các đại lý ham lợi nhuận bán rẻ lương tâm khi tung tin đồn nhảm Standa đổi tên.

3. Nâng cao cảnh giác trước đơn vị lừa đảo Litanda

Nâng cao cảnh giác trước các đơn vị lừa đảo-Litanda - công ty sản xuất hàng nhái theo STANDA hay các đại lý ham lợi nhuận bán hàng lừa đảo khách hàng khi tung tin STANDA đổi tên

3.1. Vạch trần bộ mặt của công ty mạo danh có tên Cổ phần STANDA Việt Nam xâm phạm nhãn hiệu STANDA của REDSUN – Tung tin lừa đảo khách hàng khi nói ổn áp STANDA  đổi tên 

Thương hiệu ổn áp STANDA là thương hiệu nổi tiếng đã được cấp quyền bảo hộ nhãn hiệu cho công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun và công ty Cổ phần Tiêu Chuẩn Việt theo giấy chứng nhận số 348945 cấp ngày 27/04/2020 và số 373662 cấp ngày 18/12/2020 được cấp bởi Cục Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ.

Mặc dù vậy công ty mạo danh STANDA có tên Cổ phần STANDA Việt Nam có địa chỉ tại 629 Phúc Diễn Nam Từ Liêm Hà Nội vẫn sẵn sàng bỏ qua những quy định của pháp luật, coi thường pháp luật và có hành vi xâm phạm nghiêm trọng nhãn hiệu STANDA của Redsun. 

Không chỉ ngang nhiên lấy tên thương hiệu STANDA làm tên công ty CP, công ty này còn trắng trợn tung tin đồn STANDA đã đổi tên thành Litanda hòng lừa dối khách hàng và cướp mất công sức xây dựng và phát triển thương hiệu của STANDA chính hãng. 

Liệu có đại lý, khách hàng nào có thể chấp nhận mua hàng của một đơn vị kinh doanh kiểu Lý Thông như vậy không?

3.2. Thương hiệu STANDA trên pháp luật không thuộc công ty CP STANDA Việt Nam

Công ty cổ phần STANDA Việt Nam có địa chỉ tại Nam Từ Liêm Hà Nội được thành lập từ năm 2014, trong khi thương hiệu STANDA đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường từ những năm 1995. 

Thương hiệu STANDA  được nộp đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu vào năm 2003. Lợi dụng sơ hở về việc khó cấp quyền bảo hộ năm 2014 đơn vị giả mạo ở Phúc Diễn Nam Từ Liêm đã lập tên công ty mạo danh có tên chứa STANDA và lập ra 30 Website để lừa đảo khách hàng khi tự nhận STANDA là của mình. Hiện nay đơn vị này còn coi thường pháp luật khi tung tin Lừa đảo khách hàng qua website xâm phạm với thông tin ổn áp STANDA đổi tên, điều này hoàn toàn sai sự thật.

Như vậy những thông tin cho rằng bản quyền thương hiệu STANDA thuộc công ty STANDA Việt Nam là hoàn toàn bịa đặt khiến khách hàng hoang mang và đang dần mất lòng tin bởi công ty này. 

Các bài viết chứa thông tin sai lệch được đăng tải trên trang web công ty, mạng xã hội, các hội nhóm đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công ty Redsun và Tiêu Chuẩn Việt. STANDA chính hãng REDSUN đã gửi đơn tới các cơ quan chức năng để xử lý về hành vi xuyên tạc bịa đặt của công ty xâm phạm này. 

3.3. Ổn áp Litanda lừa đảo khi tung tin ổn áp STANDA đổi tên

Công an kinh tế quản lý thị trường đội chống hàng giả xử lý đơn vị mạo danh STANDA ở Nam Từ Liêm.

Trải qua 2 thập niên ròng rã chờ đợi đấu tranh giành quyền bảo hộ nhãn hiệu STANDA, năm 2020 STANDA đã nhận được cấp quyền bảo hộ nhãn hiệu thuộc về công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun.

Ngay sau khi cục sở hữu trí tuệ, bộ khoa học và công nghệ đã cấp quyền bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu STANDA cho công ty Cp thương mại & sản xuất Redsun thì công an kinh tế, quản lý thị trường đội chống hàng giả đã vào cuộc xử lý tất cả các đơn vị xâm phạm, làm giả nhái nhãn hiệu STANDA. Buộc phải chuyển đổi thương hiệu không được phép sử dụng nhãn hiệu STANDA. 

Điển hình trong số đó có công ty mạo danh giả mạo STANDA có tên công ty cổ phân STANDA Việt Nam ở Nam Từ Liêm Hà Nội. Đã bị công an kinh tế quản lý thị trường, đội chống hàng giả, sở kế hoạch đầu tư Hà Nội xử lý, buộc phải đổi tên công ty không được phép sử dụng nhãn hiệu STANDA dưới mọi hình thức.

Các bài viết này của công ty mạo danh giả mạo STANDA ở Nam Từ Liêm Hà Nội chủ yếu chỉ đưa ra những luận điệu lươn lẹo lừa dối khách hàng lý lẽ, không có chứng cứ xác thực. 

Khi nhận được phản hồi của nhiều khách hàng yêu cầu phải đưa ra bằng chứng thì bài viết đã bị xóa ngay lập tức. Hành vi này đã thể hiện sự sợ hãi, chột dạ bởi những thông tin được đăng tải đều trái sự thật đáng bị lên án. Hiện nay đơn vị này đã bị khách hàng coi thường tẩy chay khi sử dụng thương hiệu mới đặt lái Standa bằng cách bỏ S thêm LI đằng trước. 

Mặc dù đã đỏi lại tên công ty thành công ty CP Litanda song Litanda vẫn không chịu từ bỏ thủ đoạn hèn hạ ăn bám theo STANDA đó chính là tung tin đồn sai sự thật về STANDA đổi tên nhằm lừa mị khách hàng. 

Tuy nhiên theo phân tích của chuyên gia phong thủy học về chữ LITANDA là có 7 chữ, 7 tức là thất tức là thất bát, thất đức, khách hàng chớ dại mà rước sự thất đức thất bát này về nhà kẻo tiền mất tật mang.

Ngoài ra, có thông tin cho rằng có nhiều khách hàng là nạn nhân của đơn vị lừa đảo có tên LI + TAN + Dà đã nói rằng bị họ lừa mua phải ổn áp thiếu công suất, về không dùng được.

3.4. Hành vi xâm phạm nhãn hiệu STANDA của công ty mạo danh giả mạo STANDA  có tên công ty cp STANDA Việt Nam tiếp diễn trong thời gian dài

Công ty mạo danh giả mạo Standa có tên công ty cổ phần STANDA Việt Nam thách thức pháp luật, coi thường cơ quan chức năng

Sau khi phát hiện ra hành vi sai trái của công ty mạo danh giả mạo STANDA có tên Cổ phần STANDA Việt Nam, Redsun đã có hành động đáp trả nhằm ngăn chặn tiếp diễn. Chúng tôi đã tố giác hành vi này lên các cơ quan chức năng, nhờ công an kinh tế vào cuộc. 

Mặc dù đã bị xử phạt hành chính và cấm sử dụng tên thương hiệu STANDA trong bất cứ mục đích gì nhưng công ty này vẫn tiếp tục lén lút hoạt động. Thậm chí công ty này bị buộc phải đổi tên công ty nhưng cho đến nay họ vẫn hoạt động ngang nhiên bất chấp những quy định về pháp luật. 

Dường nhu Litanda không hề có chút tôn trọng nào đối với pháp luật và môi trường kinh doanh Việt Nam, không hề coi trọng các đối thủ cạnh tranh của mình. Và hành vi tung tin đồn STANDA thay tên là một ví dụ  về hành động ngông cuồng, cạnh tranh hèn hạ của Litanda. 

4. Có đúng ổn áp STANDA đổi tên như lời đồn?

Sự lừa đảo của công ty mạo danh có tên Cổ phần STANDA Việt Nam khi tung tin ổn áp Standa đổi tên

Khi bị buộc phải đổi tên công ty và cấm sử dụng thương hiệu STANDA dưới mọi hình thức, công ty mạo danh STANDA có tên công ty cổ phần STANDA Việt Nam đã ngay lập tức có những động thái “lách luật”. Công ty xâm phạm này đã phát tán thông tin sai sự thật rằng ổn áp STANDA đổi tên thương hiệu sang LITANDA, đây là hành vi xuyên tạc bịa đặt, chúng tôi đã gửi cơ quan chức năng vào cuộc xử lý. Một lần nữa STANDA chính hãng REDSUN Chúng tôi xin khẳng định STANDA là thương hiệu nổi tiếng đã được bảo hộ nhãn hiệu và không có chuyện đổi tên thương hiệu. Khách hàng hãy yên tâm tin tưởng sử dụng các sản phẩm của thương hiệu STANDA. 

STANDA  chính hãng không có chuyện thay tên đổi họ, khách hàng không nên hoang mang trước các tin đồn vô căn cứ như vậy. 

5. Lừa đảo khách hàng khi tung tin ổn áp STANDA đổi tên 

Thực chất đây chỉ là hành vi che mắt những khách hàng cả tin. Chính vì vậy khi đi mua ổn áp các bạn cần hết sức tỉnh táo để không bị mắc bẫy của công ty này. Không chỉ  đơn vị mạo danh giả mạo standa có tên công ty cp STANDA Việt Nam mà còn rất nhiều công ty, doanh nghiệp khác cũng có hành vi xâm phạm nhãn hiệu STANDA, lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng để chuộc lợi. 

Hiện nay trên thị trường gần như không có ổn áp STANDA giả nhái bởi Redsun đã kiên quyết loại trừ hiện tượng này. Tuy nhiên các sản phẩm nhái tên thương hiệu ( LITANDA đọc gần giống STANDA) nên vẫn có nhiều khách hàng bị mắc lừa.

Một lần nữa chúng tôi xin khẳng định thương hiệu nổi tiếng STANDA với trên 25 năm xây dựng và phát triển, đã được xuất khẩu đi các nước trên thế giới nên không có chuyện thay tên đổi họ như lời đồn của những đơn vị phạm pháp đã bị công an xử lý.

6. Ổn áp STANDA chính hãng do công ty Redsun sản xuất và phân phối 

Hiện nay Redsun đã và đang tiến hành việc mở rộng kinh doanh, phát triển hệ thống đại lý tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc để giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được hàng chuẩn chính hãng và hạn chế tối đa hiện tượng làm giả nhái sản phẩm. 

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi các chính sách về giá, ưu đãi, bảo hành, hậu mãi vẫn được giữ nguyên, không có sự khác biệt so với khi các bạn mua hàng tại công ty. 

Khi mua hàng tại các đại lý STANDA chính hãng của Redsun khách hàng không chỉ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm mà còn được bảo vệ quyền lợi một cách tối đa. Ổn áp được bảo hành chính hãng trong 4 năm, 1 đổi 1 trong năm đầu tiên và hỗ trợ vận chuyển, bảo hành sản phẩm tận nhà. 

7. Ổn áp Standa Redsun chính hãng độc quyền không đổi tên nhãn hiệu 

Ổn áp STANDA đổi tên đúng không? Trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay rất khó để chúng ta có thể kiểm soát được sự lan tỏa nhanh chóng của các luồng thông tin. Luận điệu, chiêu trò của các đối tượng xấu ngày càng tinh vi. 

Bởi vậy là những người tiêu dùng thông thái các bạn hãy thật cẩn trọng, tuyệt đối không vội tin tưởng. Hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi bấm nút like, chia sẻ bất cứ tin tức nào. 

Công ty Cổ phần STANDA Việt Nam và nhiều doanh nghiệp khác đã xâm phạm nhãn hiệu STANDA của REDSUN đã phải trả giá bởi hành vi sai trái của mình. Đây cũng là lời cảnh tỉnh dành cho những ai đang có ý định đạp lên đạo đức kinh doanh để đạt được lợi ích không chính đáng.

8. Cách nhận biết ổn áp STANDA chính hãng của Redsun 

+ Tên thương hiệu gồm 6 chữ vàng STANDA không thừa thiếu bất cứ kí tự nào.

+ Ổn áp Standa chính hãng chỉ có 6 chữ không thêm LI đằng trước, không thêm RD đằng sau 

+ Đỉnh máy được dập chìm tên thương hiệu vô cùng rõ nét.

+ Logo là 2 chữ S và T màu xanh đỏ được cách điệu.

+ Được sản xuất bởi công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun.

+ Hình thức máy chuẩn công nghiệp, đẹp, không bị bóp méo hay cong vênh.

+ Dây quấn bằng đồng 100%, hiệu suất cao.

+ Được phân phối chính hãng bởi tổng kho phân phối ổn áp STANDA và các đại lý chính hãng trên toàn quốc. 

Hiện tại, chủ sở hữu thương hiệu STANDA - công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun đã nhận được sự bảo hộ của cục sở hữu tri tuệ bộ khoa học và công nghệ xin đính chính: 

Thương hiệu nổi tiếng Standa xây dựng và phát triển nên không có chuyện đổi tên sang bất cứ một nhãn hiệu nào khác.

Công an kinh tế, quản lý thị trường đội chống hàng giả đã kết hợp cùng công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun đã vào cuộc xử lý tất cả các loại ổn áp Standa giả nhái, kém chất lượng xâm phạm nhãn hiệu, nên tình trạng Standa giả nhái đã không còn, khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng nhãn hiệu nổi tiêng STANDA. . 

Khách hàng cần nâng cao cảnh giác trước các đơn vị lừa đảo các đại lý ham lợi nhuận bán rẻ lương tâm khi tung tin đồn nhảm Standa đổi tên.

>>> Xem ngay Chi tiết https://standa.net.vn/.../on-ap-standa-doi-ten-dung-khong/

.....................................................................................

🔜 Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Redsun

🏠 Ổn Áp STANDA – STANDA chính thức giới thiệu từ VTC2

Địa chỉ: 36 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: standa.tcv@gmail.com

Hotline: 0243 66 17465 – 0912 307 206

Website: https://standa.net.vn

Mã số thuế : 0103939779

Nơi cấp : Sở KHĐTHN

 

Bạn đang xem: ỔN ÁP STANDA ĐỔI TÊN CHỈ LÀ TIN ĐỒN NHẢM +  ỔN ÁP LITANDA LỪA ĐẢO ?
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0912307206
x